TP. Hồ Chí Minh: Ra mắt ‘ECOE – nền tảng kết nối môi giới bất động sản’

547 Ecoe Homes

Sáng 22/11, tại Trung tâm tổ chức hội nghị Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM). Công ty Cổ phần ECOE Việt Nam đã tổ chức buổi ra mắt “ECOE- nền tảng kết nối môi giới bất động sản”.

Bên cạnh sự tham dự của hơn 1.000 khách hàng, đối tác, phóng viên báo đài Trung ương và địa phương đóng trên địa bàn TP.HCM. Buổi ra mắt còn có sự xuất hiện của nhiều hoa hậu, diễn viên, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng như: Thuý Ngân, Phan Thị Mơ, Trung Dũng, Quốc Thái, Nam Cường,…

Chi tiết buổi ra mắt ECOE Việt Nam

sự kiện ra mắt ecoe

Buổi ra mắt cuốn hút với cách dẫn chương trình của MC duyên dáng.

Ngay từ những phút đầu tiên khai mạc. Đông đảo khách mời đến với chương trình bày tỏ sự hài lòng trước các ứng dụng, vận hành của sự kiện “ECOE – nền tảng kết nối môi giới bất động sản”. Từ sự giới thiệu của chính đại diện đơn vị sáng lập ra ECOE. Rồi đến những hướng dẫn chi tiết của đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần ECOE việt Nam.

sự kiện ra mắt ecoe 1

Đại diện đơn vị sáng lập “ECOE – nền tảng kết nối môi giới bất động sản”.

Qua đó, hàng nghìn khách mời đã hiểu rõ hơn về tính năng, tiện ích và quyền lợi đến từ ECOE. Đó chính là: Nguồn bất động sản phong phú, website cá nhân miễn phí. Mang trong mình mạng lưới môi giới rộng khắp. Dữ liệu tự động, thao tác nhanh chóng,…

Một số tính năng nổi bật của nền tảng ECOE

Vào khoảng năm 2011, ở Việt Nam đã chứng kiến sự “lột xác” của ngành công nghệ. Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã thay đổi hoàn toàn cuộc chơi của nhiều lĩnh vực kinh tế – xã hội. Trong đó nổi bật là lĩnh vực bất động sản. Trào lưu công nghệ trong bất động sản tại Việt Nam đã thực sự bùng nổ trong khoảng 3 năm trở lại đây. Với nhiều cái tên nổi bật như: Rever, Cenhomes, Propzy. Tháng 11/2019, ECOE chính thức ra mắt. Góp thêm một thương hiệu mới vào thị trường công nghệ bất động sản.

sân khấu ra mắt ecoe homes

Tuy nhiên, ECOE đã có cách nhìn khác về môi giới bất động sản. Không như chúng ta thường thấy. Định hướng là một nền tảng kết nối, ECOE cung cấp một kho hàng chung. Nơi đây, các môi giới có thể chia sẻ sản phẩm của mình và nhận bán sản phẩm của người khác.

sự kiện ra mắt ecoe - truyền thông

“ECOE- nền tảng kết nối môi giới bất động sản” cũng đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.

Bằng phương cách như trên, môi giới có cơ hội gia tăng lợi nhuận thông qua việc hỗ trợ lẫn nhau. Với một tỷ lệ hoa hồng được tự do thỏa thuận. Thay vì cạnh tranh, các môi giới có thể trao đổi để thu về lợi ích cho cả hai. Ngoài ra, kho hàng chung của ECOE là giải pháp cực kỳ hữu ích. Giúp môi giới có thể chủ động về nguồn hàng mà mình nắm giữ.

sự kiện ra mắt ecoe - ứng dụng

Khách hàng quan tâm có thể thực hiện thao tác truy cập ngay tại sảnh Gem Center.

ECOE còn cung cấp website cá nhân miễn phí cho thành viên. Danh bạ để thuận tiện kết nối và liên lạc với các môi giới khác. Cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác đang được gấp rút hoàn thiện trong năm 2020…

Dàn diễn viên nổi tiếng tham dự sự kiện ra mắt ECOE Homes

Tại buổi lễ cũng thu hút được đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng đến tham dự

5/5 (1 Review)

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOE HOMES

134 Đ. Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0947.0000.39
Email: daothanh1708@gmail.com DMCA.com Protection Status
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay