Tiến độ thi công và thanh toán tại dự án Long Phát Residence Long Thành Đồng Nai

395 Ecoe Homes

Là một dự án được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao. Nhất cử nhất động của Long Phát Residence đều nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy tiến độ thi công của dự án Long Phát Residence Long Thành Đồng Nai như thế nào? Cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này!

1. Giới thiệu sơ lược về dự án Long Phát Residence

tien-do-long-phat-residence

Long Phat Residence là một dự án bán đất nền. Có vị trí tọa lạc ở Long Phước, Long Thành, Đồng Nai. Dự án có diện tích hơn 4ha với quy mô 205 lô đất nền hoàn thiện pháp lý đầy đủ. Long Phát Residence có vị trí nằm trong khu dân cư vệ tinh cao cấp. liền kề với sân bay quốc tế Long Thành. Nhờ hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi nên dự án đã nhanh chóng trở thành điểm nóng và lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Cụ thể dự án:

  • Sở hữu vị trí đắc địa, kết nối với nhiều khu công việc trọng tâm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam.
  • Cơ sở hạ tầng phát triển, hệ thống giao thông hoàn thiện.
  • Sở hữu nhiều tiện ích trong và nội khu.
  • Mật độ xây dựng hợp lý.
  • Pháp lý hoàn thiện.
  • Thừa hưởng tiềm năng dự án sân bay từ sân bay Long Thành.

tien-do-long-phat-residence

2. Tiến độ xây dựng Long Phát Residence Long Thành Đồng Nai hiện tại như thế nào?

Thời điểm hiện tại, các lô đất cũng như cơ sở hạ tầng  của dự án Long Phát Residence đang dần hoàn thiện để đảm bảo tiến độ bàn giao cho khách hàng. Sản phẩm bàn giao bao gồm đất thổ cư, công viên cây xanh, hệ thống thoát nước, đường nhựa và đèn chiếu sáng.

Các nền đất đã được phân lô sẵn hoàn hoàn thiện về mặt pháp lý. Đồng thời đây là đất thổ cư 100%. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Dự án có tổng cộng 205 nền đất phân lô có diện tích từ 120 đến 150m2 quy hoạch 1/500. Và có sổ hồng riêng cho từng nền.

Bên cạnh đó, dự án có hình thức xây dựng tự do nên nhà đầu tư và khách hàng có thể thoải mái trong việc xây dựng. Chỉ cần đảm bảo nhà phố không quá 4 tầng. Và có khoảng lùi đáp ứng yêu cầu phòng cháy chữa cháy. (khoảng lùi trước 3m, khoảng lùi sau 3 hoặc 4m).

tien-do-long-phat-residence

Tiến độ thanh toán Long Phát Residence vẫn tạo thuận lợi cho nhà đầu tư

Mặc dù dự án đã đi đến những giai đoạn cuối cùng. Nhưng tiến độ thanh toán Long Phát Residence vẫn tạo thuận lợi cho nhà đầu tư và khách hàng. Theo đó, sau khi lý hợp đồng khách hàng sẽ cọc 30 triệu đồng. Đợt 2 thanh toán 20 % (bao gồm cả tiền cọc). Đợt 3 thanh toán 10%, những đợt tiếp theo thanh toán 5%. Đến lần thứ 11 thì khách hàng sẽ thanh toán 25%. Và được lý hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Sau khi hoàn tất thanh toán đợt cuối cùng. Khách hàng sẽ được bàn giao quyền sử dụng đất.

Bạn đã thấy ấn tượng về tiến độ thi công của dự án Long Phát Residence Long Thành Đồng Nai chưa nào? Để nắm bắt kịp thời thông tin về những lô đất tại Long Phát Residence. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bằng quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia đầu ngành sẽ giúp bạn có được những sản phẩm. mong muốn với giá tốt nhất!

Thông tin liên quan:

0/5 (0 Reviews)

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOE HOMES

134 Đ. Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0947.0000.39
Email: daothanh1708@gmail.com DMCA.com Protection Status
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay