Tiến độ thi công dự án Aqua City

679 Ecoe Homes

Aqua City là một đứa con tinh thần đến từ nhà đầu tư Novaland mang trong mình nhiều ưu thế vượt trội trở thành một cái tên Hot trên thị trường bất động sản khu đông Sài Gòn. Vì vậy, thông tin về tiến độ thi công dự án Aqua City luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư. Và bạn không cần phải tìm đâu xa. Bài viết bên dưới đây cập nhật chính xác và mới nhất về tiến độ dự án Aqua City. Đừng bỏ lỡ nhé!

tien-do-du-an-aqua-city

1. Thông tin về tiến độ thi công dự án Aqua City cập nhật

Aqua City được quy hoạch trên mảnh đất rộng đến 1000 ha. Dự án nằm ngay trung tâm thành phố Biên Hoà. Dự án bắt đầu khởi công từ năm 2019 và dự kiến hoàn thành trong năm 2023. Thời điểm hiện tại, dự án đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên tiến độ thi công dự án này vẫn được tập trung triển khai để đảm bảo bàn giao đúng thời gian dự kiến.

tien-do-du-an-aqua-city

Cụ thể tiến độ thi công dự án này đến tháng 7/2021 như sau:

  • Khu quảng trường hoàn thiện từ 80 – 90%.
  • Shophouse, Central Mall đang xây dựng cơ sở hạ tầng.
  • Trung tâm thương mại và khu phức hợp thể thao đã được xây dựng cơ bản.
  • Các khu vực khác đang tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng như xây dựng bờ kè, ép cọc phân khu,…

2. Tiến độ thi công dự án Aqua City – Khi nào nên vào tiền?

Hiện tại, đảo phượng hoàng đang là sản phẩm chủ lực. Nơi đây được chủ đầu tư Novaland tại Aqua City mở bán từ tháng 11/2021. Với tiến độ thi công như trên, câu hỏi được nhiều người đặt ra là có nên rót vốn đầu tư vào dự án Aqua City ở thời điểm hiện tại hay không.

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định. Dự án Aqua City nói chung và đảo phượng hoàng nói riêng sở hữu nhiều lợi thế. Đây là một dự án bất động sản tiềm năng.

tien-do-du-an-aqua-city
  • Vị trí đắc địa trung tâm kết nối,
  • Sự đầu tư tâm huyết vào từng sản phẩm của dự án đến
  • Pháp lý và phương thức thanh toán đều tối ưu.

Giai đoạn hiện tại giá bán dự án Aqua City vẫn còn nằm ở mức rất tốt. Giá bán chỉ từ 5 đến 8.5 tỷ đồng/căn.

Tiến độ thi công dự án này đang hoàn tất từng ngày. Với sức nóng của bất động sản khu đông Sài Gòn. Và tốc độ xây dựng của Sân bay Quốc tế Long Thành. Hẳn dự án là thời cơ tốt để vào vốn đầu tư. Chắc chắn trong vòng 2-3 năm tới, giá bất động sản ở đây sẽ là một con số hoàn toàn khác và vô ấn tượng dành cho các nhà đầu tư.

Tóm lại, dự án Aqua City đang dần hiện lên với hình ảnh chỉn chu và hoàn thiện từng ngày. Điều này mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư rộng mở. Tiến độ thi công dự án Aqua sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian tới, các bạn nhớ đón đọc nhé!

Đánh giá post

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOE HOMES

134 Đ. Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0947.0000.39
Email: daothanh1708@gmail.com DMCA.com Protection Status
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay