Sống lâu hơn, hạnh phúc hơn nhờ gần gũi với thiên nhiên

469 Ecoe Homes

Theo nghiên cứu mới nhất từ Daily Mail, gần gũi với thiên nhiên sẽ khiến bạn hạnh phúc và tốt cho sức khoẻ.

sống xanh cùng thiên nhiên

Gần gũi với thiên nhiên là cách đơn giản để khỏe mạnh và vui vẻ

Qua một đánh giá 5 năm về thử thách 30 ngày hoang dã của nhóm nghiên cứu của đại học Derby (Anh). Trong đó, mọi người cam kết khám phá thiên nhiên mỗi ngày.
Các nhà nghiên cứu xem xét 1.000 câu trả lời khảo sát. Và phát hiện những người tham gia tăng 30% sức khỏe. Những người được hỏi cũng cho biết họ cảm thấy hạnh phúc hơn và gắn kết hơn với thiên nhiên. Theo Daily Mail.
Giáo sư Miles Richardson từ Đại học Derby (Anh) nói rằng. Đánh giá nói trên “cho thấy sức mạnh tích cực của sự gắn kết đơn giản với thiên nhiên… Chúng tôi rất vui mừng khi sự gia tăng đáng kể về sức khỏe và hạnh phúc của mọi người vẫn tiếp tục cả hai tháng sau khi Thử thách 30 ngày hoang dã kết thúc”.
Dom Higgins, người đứng đầu về y tế và giáo dục tại Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã (Hiệp hội ủy thác động vật hoang dã Hoàng gia Anh), cho biết. Kết nối với thiên nhiên mỗi ngày là điều bắt buộc đối với sức khỏe của chúng ta… Những khoảnh khắc quý giá đi dạo bên ngoài giúp chúng ta thư giãn và cảm thấy hạnh phúc hơn”.
Ông Dom Higgins nói thêm, ngay việc xem động vật hoang dã qua màn ảnh, qua cửa chắn đều kết nối chúng ta với cảm giác là một phần của tự nhiên và không tách rời khỏi nó, theo Daily Mail.

ECOE Homes tổng hợp

 

Có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOE HOMES

134 Đ. Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0947.0000.39
Email: daothanh1708@gmail.com DMCA.com Protection Status
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay