Phong thủy lông mày phụ nữ thế nào thì tốt?

3908 Ecoe Homes

Xem phong thủy lông mày phụ nữ như thế nào là đúng nhất? Đối với nhiều người, lông mày phụ nữ giống như chữ ký vậy. Nói cách khác, nó là duy nhất cho tất cả mọi người. Nhìn vào hình dáng lông mày phụ nữ cũng có thể tiết lộ nhiều điều về số phận, tính cách hay chuyện tình duyên của mỗi người mỗi người phụ nữ. Hôm nay, hãy cùng ECOE Homes tìm hiểu về các yếu tố trong phong thủy lông mày phụ nữ nhé. Let’s Go!

Xem tướng lông mày phụ nữ

Xem tướng lông mày phụ nữ

Lông mày phụ nữ có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đôi chân mày được coi là điểm nhấn của toàn bộ khuôn mặt của người phụ nữ nếu xét về khía cạnh phong thủy, Cặp chân mày không chỉ giúp làm đẹp mà còn phù hợp với phong thủy lông mày của phụ nữ. Dân gian có câu: “Muốn biết phụ nữ có tướng vượng phu ích tử hay không thì chỉ cần xem tướng lông mày là biết được”. Và đó là ý nghĩa phong thủy lông mày phụ nữ.

Hiểu sâu hơn về phong thủy lông mày phụ nữ

Các dáng lông mày phụ nữ

Các dáng lông mày phụ nữ

Trên gương mặt của mỗi người phụ nữ nói riêng và của chúng ta nói chung, các đường nét đều mang ý nghĩa riêng, liên quan mật thiết đến số mệnh, nói lên tướng số giàu sang hay nghèo khó của mỗi người. Từ đó, chân mày của phụ nữ theo phong thủy đã được nhiều báo chí và các bậc tiền bối bàn tán.

Trong các sách về quan điểm Phong thủy lông mày người phụ nữ, lông mày người phụ nữ được gọi là tướng Bảo Thọ Quan, có quan hệ mật thiết với đôi mắt của người phụ nữ. Nhân tướng học có thể xác định rõ thần thái của con người phụ nữ dưới góc độ trí tuệ và kinh nghiệm từ các yếu tố phong thủy lông mày người phụ nữ.

Ở các nước phương Tây, Phong thủy lông mày phụ nữ ít được nhắc đến, tùy thuộc vào các quan niệm khác nhau. Nhưng trong nhân sinh quan của người Châu Á, cũng như toàn thể người phương Đông, người ta tin rằng qua hình dáng của các đường chân mày có thể xác định được tính cách, vận mệnh của người phụ nữ đó qua các yếu tố phong thủy lông mày phụ nữ.

Ý nghĩa Phong thủy lông mày phụ nữ nằm ngang

Dáng lông mày đẹp

Dáng lông mày đẹp

Người phụ nữ có lông mày nằm ngang là người người phụ nữ thông minh và rất nhân hậu. Là người phụ nữ có tướng dám nghĩ dám làm. Bất kỳ ý tưởng hay nào nảy ra sẽ được thực hiện ngay lập tức. Họ không sợ hãi và luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu mà họ đặt ra.

Người phụ nữ có chân mày nằm ngang là một người sống trong lý tưởng mong muốn hòa bình. Họ không muốn tranh luận hoặc nhấn mạnh với bất kỳ ai. Nếu có tranh chấp, họ là người đứng ra giải quyết đầu tiên. Vì vậy, những người có lông mày ngang, từ lối sống cho đến thái độ với mọi người xung quanh đều khiến nam giới rất nể phục.

Người phụ nữ có chân mày ngang là người uyên bác, tài giỏi. Họ thường làm bất cứ điều gì họ muốn, luôn biến những ý tưởng trong đầu thành hành động. Họ cũng có xu hướng hòa giải, ôn hòa và làm hài lòng người khác.

Bởi với kiểu dáng này, người phụ nữ có lông mày ngang có thể đảm đương tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ. Họ luôn chu cấp cho gia đình một cách chu toàn, là mẫu phụ nữ giàu có mà nhiều người đàn ông ngưỡng mộ.

Tham khảo thêm: Người mạng Kim hợp và kị với hướng nào?

Một số tướng lông mày trong phong thủy lông mày phụ nữ

Phong thủy lông mày phụ nữ cũng giống như phong thủy dấu vân tay vậy, mỗi người phụ nữ được sinh ra đều sở hữu riêng cho mình một dáng lông mày khác nhau. Nhưng có 3 tướng chân mày phụ nữ phổ biến nhất trong phong thủy là:

  • Thứ nhất: lông mày nằm ngang vạch đậm

Lông mày nằm ngang vạch đậm

Lông mày nằm ngang vạch đậm

Những người phụ nữ có lông mày rậm rạp nằm ngang đa phần là những người khắt khe. Họ sống có kỷ luật và rất mạnh mẽ. Trong mọi trường hợp, họ là người dũng cảm và ngay thẳng.

  • Thứ 2: lông mày nằm ngang vạch mịn

Lông mày nằm ngang vạch mịn

Lông mày nằm ngang vạch mịn

Trái ngược với tính cách của người phụ nữ có lông mày rậm. Những người phụ nữ có chân mày nằm ngang mượt mà thường cứng đầu hơn. So với những người phụ nữ khác, các cô cực kỳ thông minh và nhạy cảm, nhưng các cô lại thiếu quyết đoán và cực kỳ vội vàng trong việc đưa ra quyết định.

  • Thứ 3: lông mày nằm ngang chữ nhất

Lông mày nằm ngang hình chữ nhất

Lông mày nằm ngang hình chữ nhất

Kiểu chân mày phụ nữ nằm ngang hình chữ nhất thường phù hợp với những người có đôi mắt dài và chân mày nhẹ. Chứng tỏ người phụ nữ ấy là người phụ nữ thông minh và nhanh nhẹn hơn nhiều người phụ nữ khác. Xét về vận mệnh, lông mày phụ nữ nằm ngang chữ nhất tượng trưng cho sự trưởng thành và phát triển ngay từ khi còn nhỏ. Về sau giàu sang danh giá, con cháu bình an vô sự. Sự giàu có và tuổi thọ hiếm khi sánh được.

Trên đây là một số chia sẻ của ECOE Homes về việc xem tướng lông mày và ý nghĩa phong thủy về lông mày phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn cần xét thêm nhiều yếu tố để có thể đánh giá về tính cách của một người phụ nữ một cách chính xác nhất. Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình về phong thủy lông mày phụ nữ. Trân trọng!

ECOE Homes

Có thể bạn quan tâm:

 

Đánh giá post

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOE HOMES

134 Đ. Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0947.0000.39
Email: daothanh1708@gmail.com DMCA.com Protection Status
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay