Tìm Hiểu Các Thông Tin Liên Quan Đến Pháp Lý Opal City View

258 Ecoe Homes

Opal City View được Tập đoàn Đất Xanh dự kiến ra mắt vào cuối năm 2021. Thời điểm này thì Bình Dương đang rất khát nhà ở. Sở hữu căn hộ tại dự án này sẽ mang đến nhiều lợi ích và sinh lời tuyệt vời. Trước khi quyết định thì chắc chắn mọi người sẽ phải tìm hiểu về pháp lý Opal City View. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Dự án căn hộ Opal City View Bình Dương

Chủ đầu tư lấy ý tưởng từ những viên đá quý của dòng Opal để tạo nên bức tranh về thành phố năng động và sáng tạo. Dự án Opal City View đang mang đến một vẻ đẹp rực rỡ và thượng lưu. Nó mang trong mình dấu ấn riêng, niềm kiêu hãnh và sự tự hào dành cho chủ nhân.

Opal City View là hoàn ngọc sáng giữa lòng thành phố

Opal City View là hoàn ngọc sáng giữa lòng thành phố

Tính đến cuối năm 2020 thì thu nhập bình quân của cả nước đạt 4.23 triệu/tháng. Trong khi đó thì Bình Dương chính là tỉnh có mức bình quân cao nhất nước. Tỉnh này đạt hơn 7 triệu đồng/ tháng vượt qua cả TP.HCM và Hà Nội. Chính vì thế nên người dân tại đây sẵn sàng để tiếp nhận các chuẩn sống cao cấp.

Opal City View đang sở hữu rất nhiều ưu điểm ấn tượng về tiện ích cũng như địa thế thuận lợi. Xung quanh dự án này đang có khá nhiều công trình lớn như Becamex Tokyu, Vạn Xuân Group, Chánh Nghĩa Quốc Cường, Lê Phong,… Hơn nữa, Đất Xanh còn là chủ đầu tư uy tín TOP 10 Việt Nam với chuỗi dự án Gen Opal.

Pháp lý Opal City View 

Hiện nay thì pháp lý Opal City View đang trong quá trình hoàn thiện. Sau đó sẽ chính thức công bố dự án ra thị trường và bàn giao vào quý II năm 2023. Khi nào có thông tin chính xác chính thứ từ chủ đầu tư thì chúng tôi sẽ cập nhật tại đây. Dự án dự kiến sẽ khởi công vào cuối năm nay.

Opal City View là dự án căn hộ cao cấp do Công ty cổ phần Đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An đjai diện pháp lý. Hiện tại dự án đã được phê duyệt 1/500. Chủ đầu tư đã tiến hành hoàn tất các giấy tờ, hồ sơ liên quan để xin phê duyệt giấy phép xây dựng. Lộ trình tương tự như các dự án đi trước điển hình là Opal Skyline vừa được triển khai tại Thuận An. Theo đúng tiến độ thì dự án Opal City View sẽ bắt đầu ép cọc móng vào quý 3/2021. Dự kiến hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2023.

Pháp lý của dự án đang được chủ đầu tư bổ sung đầy đủ

Pháp lý của dự án đang được chủ đầu tư bổ sung đầy đủ

Căn hộ tại đây được chủ đầu tư cung cấp hình thức sở hữu là sổ hồng từng căn. Sổ này sẽ có giá trị vĩnh viễn đối với người có quốc tịch Việt Nam. Còn đôi với khách hàng nước ngoài thì sẽ sở hữu 50 năm theo đúng luật Việt Nam đang hiện hành.

Hiện tại thì chủ đầu tư đã bắt đầu xây dựng phần móng. Tuy dịch bệnh đang diễn ra phức tạp nhưng chủ đầu tư vẫn cam kết đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Giá bán và phương thức thanh toán

Giá bán trung bình của dự án Opal City View sẽ rơi vào khoảng từ 30 – 40 triệu/m2. Căn hộ có 2PN với diện tích 60m2 thì khoảng 1.8 tỷ trở lên. Mức giá này khá tương đồng và có phần hợp lý hơn so với các đối thủ. Các dự án xung quanh cùng địa điểm và phân khúc đang có mức giá khoảng 35 triệu/m2 trở lên.

Phương thức thanh toán các dự án của Đất Xanh đa số là giống nhau. Sẽ có 3 hình thức giao dịch cơ bản là PTTT theo thời gian, PTTT theo tiến độ, thanh toán theo ưu đãi ngân hàng. Hình thức theo ưu đãi ngân hàng đang rất hot hiện nay. Hình thức này có kỳ hạn nợ gốc và sẽ được miễn lãi trong vòng 18 tháng. Dự kiến thì ngân hàng hỗ trợ sẽ là Vietinbank hoặc VPBank. Quý khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý nhất.

Giá bán hợp lý

Bên trên là những thông tiên về pháp lý dự án Opal City View Bình Dương. Chúng tôi hy vọng chia sẻ này sẽ hữu ích đến bạn. Giúp cho mọi người có thêm hiểu biết về khu chung cư này. Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công!

5/5 (1 Review)

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOE HOMES

134 Đ. Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0947.0000.39
Email: daothanh1708@gmail.com DMCA.com Protection Status
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay