Aqua City Logo

910 Ecoe Homes

Aqua City Đồng Nai là một trong những dự án đình đám của tập đoàn Novaland đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư trong thời gian gần đây. Và điều đầu tiên chúng ta thường thấy khi tìm hiểu về thông tin dự án, đó chính là logo dự án. Tuy nhiên, nếu chúng ta tìm kiếm từ khóa “Aqua City logo” bằng công cụ google hình ảnh thì sẽ được trả về rất nhiều kết quả khác nhau. Vậy đâu mới là câu trả lời đúng? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết này cùng ECOE Homes nhé!

Aqua City Logo chính xác là gì?

aqua city logo ecoehomes

 

aqua city logo gold ecoehomes

Hai hình ảnh trên có lẽ là hai kết quả được trả về nhiều nhất khi bạn tìm kiếm từ khóa “Aqua City Logo” trên Google, đúng chứ? Vậy đâu mới là logo chính thức của dự án này? Câu trả lời rất đơn giản, đó là…CẢ HAI! 😀

Chắc chúng ta đã quá quen thuộc với logo Novaland với sắc xanh lục, tỏa sáng lung linh trên bầu trời Sài Gòn mỗi khi đêm về. Logo dự án Aqua City cũng không ngoại lệ. Dễ dàng nhận thấy, hai màu sắc chính của logo này là xanh dương và xanh lục. Màu xanh dương bên dưới thể hiện cho sông nước mát lành, suối nguồn của sự sống. Màu xanh lục bên trên thể hiện cho mảng xanh, thứ mà sẽ bao phủ đến 70% diện tích của toàn dự án.

Vậy tại sao lại có logo màu vàng ở bên dưới? Đó chính là vì trong quá trình triển khai dự án, chủ đầu tư Novaland muốn định vị lại phân khúc sản phẩm cho dự án Aqua City, là phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Mà còn màu sắc nào phù hợp cho tính chất sang trọng, phồn hoa, thịnh vượng hơn là màu vàng gold nữa chứ? Và từ đó, logo thứ hai của dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai ra đời.

Ý nghĩa của Logo Novaland

logo novaland ecoehomes

Nhân đây, chúng tôi cũng muốn nhắc lại đôi chút về ý nghĩa của chiếc logo đình đám và đã song hành với sự phát triển vượt bậc của tập đoàn Novaland.

Điều đầu tiên đập vào mắt chúng ta, có lẽ là khối rubic màu xanh nằm ở chính giữa logo. Khối rubic đó được tạo thành bởi bốn chữ cái N, O, V, A vô cùng sáng tạo. Đồng thời nghĩa của từ “NOVA” trong tiếng Hy Lạp cổ, cũng mang ý nghĩa là sáng tạo, tiên phong. Điều này nói lên tôn chỉ của tập đoàn, là không ngừng sáng tạo, không ngừng phát triển.

Các chữ cái còn lại phân làm hai màu: màu nâu của đất, và màu xanh của trời. Việc đầu tiên nói về chức năng của tập đoàn, đó là kiến tạo sự sống. Việc thứ hai, thể một nền móng vững chắc về cái tâm và cái tầm, ngày càng đưa thương hiệu Novaland bay cao bay xa hơn.

 

Xem thêm: Charm City Diamond – Dự án căn hộ đẳng cấp biểu tượng khu vực phía Đông Sài Gòn

 

Logo các giai đoạn của dự án Aqua City Novaland

Hiện tại, dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai đã đi qua được nhiều giai đoạn. Và đồng hành với mỗi giai đoạn sẽ có một logo riêng, thể hiện sắc thái riêng của từng phân khu. Có thể kể đến một số logo như bên dưới.

aqua city river park logo  ecoehomes

aqua city phoenix south logo ecoehomes aqua city the valencia logo ecoehomes

Thông tin tổng quan dự án Aqua City Novaland

Tên dự án: Dự án Aqua City Đồng Nai
Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
Đơn vị phân phối: ECOE Homes
Vị trí: Xã Long Hưng, huyện Long Thành, TP Biên hoà, T. Đồng Nai.
Tổng diện tích: 1000ha.
Quy mô:  Khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đa dạng. Là loại hình phục vụ lưu trú và dịch vụ tiện ích.
Loại hình phát triển:  Nhà phố, shophouse và biệt thự cao cấp.
Pháp lý dự án: Sở hữu theo hình thức lâu dài, sổ đỏ riêng cho từng sản phẩm.
Khởi công:  Quý II/2019.
Dự kiến bàn giao:  Quý III/2023 (bên ngoài hoàn thiện và thô bên trong).

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá post

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOE HOMES

134 Đ. Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0947.0000.39
Email: daothanh1708@gmail.com DMCA.com Protection Status
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay