6 xã quy hoạch sân bay Long Thành – bạn đã biết tường tận chưa?

1076 Ecoe Homes

6 xã quy hoạch sân bay Long Thành hẳn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều nhà đầu tư khi có ý định đầu tư bất động sản tại Đồng Nai. Đặc biệt quy mô dự án cực “khủng” thu hút không chỉ truyền thông trong nước mà cả quốc tế. Với quy mô dự án sân bay theo chuẩn quốc tế nên UBND tỉnh Đồng Nai đã quy hoạch 6 xã để lấy đất xây dựng sân bay. Cụ thể đó là 6 xã nào, hãy cùng ECOE Homes tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới đây nhé!

1. Thông tin hoạch sân bay Long Thành

Sân bay quốc tế Long Thành có diện tích lên đến 5000 ha tọa lạc tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án có quy mô rộng lớn mang tầm cỡ quốc tế – lớn gấp 4 lần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất TP HCM và gấp 6 lần sân bay quốc tế Hội Bài. Đây cũng là lý do tại sao có tổng số 06 xã trở thành sân bay Long Thành.

Dự án sân bay quốc tế Long Thành nhờ vị trí thuận lợi của 6 xã quy hoạch cùng sự tập trung đầu tư sẽ trở thành trung tâm kết nối tỉnh Đồng Nai với vùng kinh tế phía Nam

Theo đó, cạnh dài của sân bay sẽ nằm dọc theo đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Nút giao của đường cao tốc và đường ĐT769 cũng nằm trong khu vực dự án. Trong bảng thiết kế, có nhiều đường tuyến đường kết nối sân bay Long Thành. Và đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Từ đây đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hành khách. Và vận tải hàng hóa.

Dự án sân bay quốc tế Long Thành nhờ vị trí thuận lợi của 6 xã cùng sự tập trung đầu tư sẽ trở thành trung tâm kết nối tỉnh Đồng Nai với vùng kinh tế phía Nam – đầu mối trung chuyển hàng hóa Nam – Bắc trong tương lai.

Dự án sau khi hoàn thành được kỳ vọng sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của đất nước. Và tác động mạnh mẽ đến nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.

Các thành viên UBND tỉnh Đồng Nai đã thống nhất và triển khai thực hiện quy hoạch 6 xã quy trên địa bàn huyện.

 

Xem thêm: 6 điều bạn cần biết trước khi xuống tiền đầu tư dự án Long Phát Residence Long Thành

 

2. 6 xã quy hoạch sân bay Long Thành cụ thể là các xã nào đây?

Để khởi công dự án sân bay quốc tế Long Thành, quy hoạch lấy đất là vấn đề quan trọng. Trong đó, các xã thuộc huyện Long Thành nằm trực tiếp trên khu đất dự án. Các thành viên UBND tỉnh Đồng Nai đã thống nhất. Và triển khai thực hiện quy hoạch sáu xã trên địa bàn huyện.

2.1. Danh sách 6 xã nằm trong quy hoạch sân bay Long Thành

  1. Bình Sơn
  2. Long An
  3. Cẩm Đường
  4. Long Phước
  5. Bàu Cạn
  6. Suốt Trầu

Dù có phần tiếc nuối nhưng vì một tương lai tốt đẹp hơn, người dân 6 xã trên đã chấp nhận việc quy hoạch. Thế nên, quá trình lập kế hoạch diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Từ đó dự án sân bay quốc tế Long Thành đã được triển khai theo đúng tiến độ.

người dân 6 xã quy hoạch sân bay đã chấp nhận việc quy hoạch

2.2. Nếu bạn được chào đầu tư tại 6 xã nằm trong quy hoạch sân bay thì sao?

Theo quy hoạch, sáu xã quy hoạch sân bay và một ấp ở huyện Long Thành sẽ trở thành diện tích sân bay. Trước đó, UBND tỉnh cũng đã thành lập thành phố Long Khánh. Và điều chỉnh các xã và huyện tương ứng. Nhân sự của 6 xã trên sẽ được vận chuyển từ tỉnh Đồng Nai về khu định cư Lộc An – Bình Sơn. Vì vậy, người dân hoàn toàn có thể yên tâm.

Do đó khi có bất kỳ ai chào bán bất động sản trong 6 xã được quy hoạch thành sân bay Long Thành kể trên. Thì bạn “coi chừng” kẻo bị lừa ngoạn mục.

Trên đây, những thông tin về 6 xã quy hoạch sân bay đã được chúng tôi cung cấp. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. Nếu bạn đang quan tâm tới thị trường bất động sản tại Đồng Nai. Và cần một người dẫn đường đáng tin cậy. Hãy gọi trực tiếp vào số điện thoại hotline để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể!

ECOE Homes

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá post

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOE HOMES

134 Đ. Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0947.0000.39
Email: daothanh1708@gmail.com DMCA.com Protection Status
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay